ยาระงับคลอด

ตอนนี้8เดือนครึ่งค่ะเมื่อวานปวดท้องเป็นระยะๆเลยมารพ.พยาบาลเช็คปากมดลูกไม่เปิดเลยเลยให้ยาระงับคลอด กับให้ยากระตุ้นปอดลูกคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้เเบ่งปันหน่อยค่ะอยากทราบว่ามีผลข้างเคียงอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แอทมิดตอน30วีคคะ ท้องแข็ง มดลูกบีบ ปากมดลูกเปิดเซนนึงคะ ได้ยากระตุ้นปอดกับยาระงับคลอด 3คืน3วัน ออกจาก รพ หมอให้อยู่บ้านห้ามเดินเยอะห้ามทำงานหนัก ให้พยุงครรภ์ให้นานที่สุดคะ ตอนนี้ 36วีคแล้วคะ

4y ago

เป็นอยู่เรยค่ะ หมอสั่งห้ามเดินห้ามทำงาน ท้องแข็ง มดลูกบีบ ได้ยากระตุ้น ปอดและยาระงับคลอด นอน3คีน3วัน งานก้อไม่ได้ทำเรย ตอนนี้32วีคแร้ลค่ะ