ไตรมาส3

ตอนนี้8เดือน รู้สึกน้องในท้องสะอึกบ่อยมาก ปกติไหมคะ

105 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก เราไม่รู้ว่าเวลาน้องสะอีกจะรู้สึกยังไง คิดแต่ว่าน้องดิ้นอย่างเดียวเลยอะค่ะ

3y ago

คล้ายหัวใจเต้นค่ะแต่เป็นจังหวะเราจะรับรุ้ได้ชัดมาก แต่ไม่เป็นอันตราย บ้านนี้ทีมลูกชาย9เดือนสะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะ