ไตรมาส3

ตอนนี้8เดือน รู้สึกน้องในท้องสะอึกบ่อยมาก ปกติไหมคะ

105 ตอบกลับ

รบกวนถามหน่อยค่ะแม่ๆ อาการน้องสะอึกเปนยังไงค่ะ. เราดูไม่เปนค่ะ ขอบคุนนะค่ะ

3y ago

บ้านนี้บ่อยมากค่ะแม่..บ่อยจนกังวลไปหมด

28weekละค่ะดิ้นเก่งมาก😊ทีมลูกสาวค่ะ👧

3y ago

ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆกันนะค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้เคยกังวลเหมือนกัน จนตอนนี้ 39+4 น้องเริ่มสะอึกน้อยลงแล้ว

ปกติค่ะการสะอึกเป็นพัฒนาการอย่างนึงของลูกซึ่งหมายถึงน้องแข็งแรงดี

30w1dสะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะบางทีเรานอนแล้วรู้สึกตัวลูกก็ยังสะอึกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าสะอึกบ่อยจนเรากลัวเหมือนกันว่าลูกจะเป็นไรไหม

ของเราวันนี้รอบนึง​ เมือวาน2รอบ​ รอบล่ะ3-5นาทีได้มั้งไม่แน่ใจ😅😅

บ้านนี้ทั้งดิ้นเก่ง สะอึกบ่อย จนงงไปหมดแล้วค่ะ😂 ทีมลูกสาวว👧🏻

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องได้2 เดือนแล้ว สะอึกเก่งเหมือนอยุ่ในท้อง

สะอึกจนสามีบอกให้เราดื่มน้ำ 55555 เราเลยถามว่า มันเกี่ยวหรอเธอ 55555

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สะอึกทีก็ให้เรากินน้ำ 5555555