ควรทำอย่างไรบ้างคะ

ตอนนี้8สัปดาห์3วันแล้ว ขอสอบถามแม่ๆต้องทำอะไรบ้างคะ ตรวจระวังอะไรบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครร์ยังคะ ถ้าไปฝากครรภ์คุณหมอจะนัดและแจ้งเรื่อยๆตามอายุครรภ์ที่ต้องตรวจและอะไรบ้างจ้า

2y ago

ยังเลยค่ะ หนูไม่รู้ว่าต้องไปฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์อ่ะคะ