อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้8+3w กินอะไรไม่ได้เลยอวกหนักมาก เห็นหน้าแฟนก็ไม่ได้จะอวก อยากทราบว่าอีกนานไหมคะกว่าอาการพวกนี้จะหาย ทรมานเหลือเกิน#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

เราหายตอนเข้าเดือนที่4ค่ะ เป็นทั้งหมดที่บอกเลย น้ำหนักลงไป3โล