อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้8+3w กินอะไรไม่ได้เลยอวกหนักมาก เห็นหน้าแฟนก็ไม่ได้จะอวก อยากทราบว่าอีกนานไหมคะกว่าอาการพวกนี้จะหาย ทรมานเหลือเกิน#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งจะเริ่มดีขึ้นช่วงอาทิตย์นี้ค่ะ ตื่นเช้ามาแนะนำแครกเกอร์ ทานไปเลยนะคะ จากนั้น เราทานโยเกริต์ใส่ผลไม้หลายๆสี ทานข้าวซอยมื้อย่อยๆเอา พยายามจิบน้ำเปล่าเย็นหน่อยก็ดี ถ้ารู่สึกไม่ดีเราจะเอาสตอเบอรี่ หรือพวกองุ่น มากินที่ละสองเม็ดให้มันพอเปรี้ยวปาก นี้คือวิธีเราค่ะ ช่วยได้เยอะเลย แต่ถ้าแพ้หนักๆ อดทนหน่อยนะคะคุณแม่ เราก็อดทนมากๆเช่นกัน สู้ๆจ้า

ของเค้าเริ่มเข้าเดือนที่4ถึงหายค่ะ เเรกๆกินไม่ได้ อ้วกออกหมด ตอนไปฝากครรภ์คุณหมอถามว่าเเพ้ท้องมั้ย เราบอกว่าเเพ้ คุณหมอให้ยาเเก้เเพ้สำหรับคนท้องมา ช่วยได้เยอะเลยนะคะ ตอนไปหาหมอลองเเจ้งคุณหมอดูนะเเม่ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ 7วีค-20วีค เลยคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กินได้แต่ขนมปังโฮลวีตกับแยม แทนข้าว แล้วก็แอปเปิ้ลเขียวแก้ผะอืดผะอม ต้องเปิดเพลงฟังทั้งวันด้วยคะ ไม่งั้นร้องไห้ไม่หยุดเลย หนักจริงๆคะกว่าจะผ่านมาได้

บ้านนี้ท้องแรกว่าแพ้ยังน้อยดว่าท้องสองค่ะแพ้จนกินอะไรไม่ได้เลย ต้องชงน้ำแดงเฮลบลูบอยกินจิบๆไม่ให้เพลียค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากในไตรมาสแรกคะเข้าไตรมาสที่2ปุ้ปหายปั๊ปเหมือนไม่มีไรเคยเกิดขึ้น อดทนหน่อยนะคะคุนแม่

ของเราหลังจาก 12w ก็เริ่มดีขึ้นแล้วก็หายแพ้เลยค่ะ มีแค่ตอนแปรงฟันทุกเช้าที่จะอาเจียนหลังแปรงฟันค่ะ

ของเราเข้า5เดือนค่ะ ไม่อาเจียนเลย อาการแพ้หายค่ะ ตอนนี้แค่กินมากไม่ได้จุกค่ะ แน่นหายใจถี่

บ้านนี้36wยังแพ้อยู่เลยจ้าน้ำหนักลด7โลยังไม่ขึ้นเลยแต่น้อง ตามเกณฑ์

แพ้ท้องทรมานมากค่ะ ไม่มีไรบอกเลยนอกจากอดทน เราพึ่งหายตอน17วีคค่ะ✌🏻

เราหายตอนเข้าเดือนที่4ค่ะ เป็นทั้งหมดที่บอกเลย น้ำหนักลงไป3โล