อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้8+3w กินอะไรไม่ได้เลยอวกหนักมาก เห็นหน้าแฟนก็ไม่ได้จะอวก อยากทราบว่าอีกนานไหมคะกว่าอาการพวกนี้จะหาย ทรมานเหลือเกิน#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนหายไว บางคนไม่แพ้ ส่วนตัวเรา34w ยังแพ้ไม่พัก🥹🥹

1y ago

ตอนนี้ขึ้นมา 14 กิโลกว่าค่ะ 🥰 กินยาแก้อาเจียนที่หมอให้มาค่ะ ✌🏻

แม่บ้านนี้ผ่านมาเเล้วค่ะถึงขั้นนอนรพ.เลยค่ะทรมานมากๆๆค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้7เดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะ

บอกไม่ได้เลยว่านานไหม แต่อยากให้คุณแม่อดทนนะคะ✌️❤️

สู้ๆค่ะแม่ เราเป็นตั้งแต่6วีค จนถึง15วีค เกือบขิต😂

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้ 15วีค 5วันยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้พอเข้าเดือนที่4ก็จะค่อยๆหายเองค่ะ

ส่วนตัวเข้าเดือนที่ 4 ถึงหายแพ้ค่ะ

แก้ตอนสองเดือนจนไกล้คลอดเลยค่ะ

ของเค้า 4 เดือนก็เริ่มหายเลยคะ