ทำไงได้บ้างคะ

ตอนนี้7เดือนแล้วรู้สึกเหมือนเป็นริดสีดวงทวาร. จะเป็นไรไหมคะ แล้วจะรักษายังไง😥..#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีติ่งค่ะ มีแค่เลือดออก แต่ทุกครั้งที่ถ่ายจะถ่ายแข็งมาก และเจ็บระบมเลยค่ะ นั่งนอนไม่ได้เลย และเลือดออกเยอะมาก พอเราเป็นเราจะกินของเปรี้ยวๆบ้าง เผ็ดๆบ้างค่ะ มันจะทำไห้ถ่ายง่ายขึ้น ถ้ามีกล้วยก้อกินกล้วยค่ะ จะหายเร็วขึ้นคะ✌😁