อยากรู้ว่าแม่ๆเป็นกันบ้างไหม

ตอนนี้7เดือนแล้วมีอาการท้องแข็งหรือปั้นเป็นก้อนนานๆทีอยากทราบแม่ๆหลายคนเป็นกันบ้างหรือป่าวหรือเป็นเรื่องปกติ

2 ตอบกลับ

ล่าสุดเราหาหมอตอน 28 wk หมอบอกถ้าท้องแข็งนานๆทีปกติ แต่ถ้าแข็งทุก 10 นาทีให้ไปหาหมอค่ะ

4y ago

อ๋อคะ😁

เคยเป็นค่ะ