ล้างจมูกให้ลูก

ตอนนี้7เดือนเมื่อวันก่อนล้างให้น้องสำลักแต่ทุกทีน้องไม่เคยสำลักเลยนั่งนิ่งให้ล้างสบายๆ พอมาล้างอีกรอบน้องก็สำลักอีกทำให้น้องไม่อยากล้างเลยค่ะ เอาแต่ส่ายหน้าหนีและร้องไห้

1 ตอบกลับ

เว้นไปก่อนค่ะ ค่อยเริ่มใหม่ ตอนจะกดล้างบอกลูกก่อนค่ะ น้องจะได้เตรียมตัว จะได้ไม่สำลัก