ลูกดิ้น

ตอนนี้7เดือนค่ะ นอนไม่หลับ นอนขมตาแล้วก็ไม่หลับ และลูกชอบดิ้น กลางคืนมาก ดิ้นนานด้วย ลูกจะเป็นรัยมั้ยค่ะ #ท้องแรกช่วยบอกหน่อยค่ะกังวล มากลูกดิ้นนาน

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เขาจะชอบดิ้นเวลาที่เราต้องนอนอ่ะค่ะแม่ 5555555