ตอนนี้7เดือน กว่า

ตอนนี้7เดือน กว่าหนัก หน้าท้อง บ่อย มากฉี่บ่อยเดินเยอะก้อหนักหน้าท้องคุนแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะจะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะเข้าสู่เดือนที่7 เป็นเช่นเดียวกับคุณแม่เลยค่ะ เวลาเดินต้องประคองหน้าท้องเลยค่ะ ปวดห้องน้ำบ่อยมาก เดินเยอะเหมือนกันค่ะ แถมท้องแข็งด้วยเวลาเดินหรือยืนนาน