ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้7วีค4วันค่ะมีใครรู้สึกว่าเหมือนจะอาเจียนตลอดเวลาเหมือนกันบ้างไหมคะ ตอนนี้ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ แล้วต้องทำไงถึงจะหายคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พอรู้ตัวว่าท้อง เดี๋ยวอาการแพ้ท้องจะตามมาทีหลังค่ะ ของเราพอรู้ตัวว่าท้องได้5 สัปดาห์แล้ว ผ่านมาอีก 3 วัน เราแพ้ท้องเลยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยแพ้แล้วค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมากิน ถ้าจำไม่ผิด พี่พยาบาลบอกว่า ให้ทานน้อยลง แต่พยายามกินเรื่อยๆจะช่วยได้ค่ะ อย่างเช่น ปกติกินข้าววันละ 3 มื้อ ก็ให้เพิ่ม อีก 1 มื้อ หรอหาพวกฝรั่ง ส้ม มาทาน ช่วยลดอาการ คลื่น ใส้ได้ค่ะ