ตั้งครรภ์

ตอนนี้7Wคะอยากทราบว่าท้องใหญ่ไปไหมคะ

ตั้งครรภ์
52 ตอบกลับ

ใหญ่ไปค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน ยังได้แค่นี้เองค่ะ

4y ago

มีอาการตอดและดิ้นยังคะ

เราคิดว่าพุงแม่นะคะ ขอเรา8w เรียบมากเลยค่ะ

ใหญ่มากค่ะแม่ เด็กยังตัวเท่าถั่วงอก

พุงล้วนๆเลย..น้องยังไม่เปนตัวเลยค่ะ..

พุงค่ะแม่ กว่าจะเริ่มออกก็3-4เดือนค่ะ

7 วีค รือ 7 เดือนค้ะแม่ ท้องใหญ่ตังเลย

ท้องยังไม่ออกค่ะนี้คือพุงค่ะแม่

คุณแม่ท้องหนาคะมันเลยดูท้องใหญ่

ใหญ่ค่ะ 17w5dเล็กกว่าแม่มากเลยค่ะ

คุณแม่น่าจะหน้าท้องหนาน่ะค่ะ