ซื้อที่นอนแบบไหนให้ลูกดีคะ?

ตอนนี้6เดือนแล้วอยากเริ่มซื้อของให้ลูก อยากถามแม่ๆว่าควรซื้อที่นอนแบบไหนให้ลูกดี เราตั้งใจจะซื้อ2แบบ ที่นอนรังไข่กับเตียงไม้ที่เปิดได้ไว้ข้างเตียง แต่ใจก็คิดอยากซื้อเปลไกว เราควรซื้อแบบไหนดีคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ซื้อเตียงไม้ก็ได้ค่ะ เปลไกวไม่ต้องซื้อดีกว่าเดี๋ยวติดเปลไปไหนมาไหนลำบาก