แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

ตอนนี้6สัปดาห์ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ ตอนนี้เจอแค่ถุงไข่แดง ยังๆม่เจอน้องเลยค่ะ เครียดเลยค่ะตอนนี้🥲🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ เราเคยเครียดสาระพัด กลัวท้องลมบ้าง กลัวไปหมด แต่จะบอกว่าของเรา 6 สัปดาห์ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ ซาวน์อีกทีตอน 8 สัปดาห์ เราเจอน้องแล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วย น้ำตาไหลเลย อยากให้กำลังใจแม่ทำใจให้สบายๆนะคะ ✌🏻

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ๆ🙏🥰

เจอน้องตอน9wค่ะ มีแขนขาจิ๋วๆกับหัวใจน้อง คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ อายุครรภ์อาจจะน้อยไป บ้านนี้ตอน6วีคก็ยังไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

อย่าเครียดนะคะแม่ บ้านนี้ตอน6วีคไปซาวน์เจอแต่ภุงครรภ์ พอ7วีคไปซาวน์ก็เจอตัวน้องเจอหัวใจน้องแร้วคะแม่ บางคน9วีคก็ยัฃไม่เจอคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่ๆ ตอนนี้กังวลกลัวว่าจะท้องลม หมอนัดอีกที10เมษาค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 6 w เล็กเหมือนเม็ดถั่วใจเย็นค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ..น้องยังเล็กมากๆค่ะ..เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️

1y ago

ท้อง2ค่ะแม่ ตอนนี้จะเข้า3เดือนแล้ว ท้องไม่โตไม่อะไรเลยค่ะ กลัวมากว่าจะเป็นท้องลม

บ้านนี้ซาวตอน4สัปดาห์4วันเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เล็กมากๆมาเจอตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน7สัปดาห์4วันคะ

1y ago

อันนี้ท้อง2ค่ะแม่ กลัวจะท้องลมค่ะหมอบอกว่าต้องเจอตัวน้องแล้วเลยกังวลค่ะแม่

บ้านนี้​ 12w ยังไม่เจอเลยค่ะ​ ซาวด์แล้ว​ 2​ รอบ​ หมอนัดอีกที​ 24​ เม.ยนี้ค่ะ​ กลัวไปหมด😣😣

1y ago

อันนี้ท้อง2ค่ะแม่ กังวลอยู่ค่ะ

6สับปดาห์หมอบอกเราว่าเจอแล้วพอลางๆนี่แหละนัดไปซาวอีก10สัปดาห์จะเจอชัดกว่านี้

เราเจอน้องตอน 8wค่ะแม่ ไปฝากท้องครั้งแรก 8w พอดีค่ะแม่

ของเรา9 วีคยังเห็นแค่รางๆ เลยคะ กังวลเหมือนกัน #ท้อง2

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดเจอตัวน้องกับหัวใจตอน7weekค่ะ