มีใครเป็นติ่งเนื้อ บริเวณขาหนีบบ้างไหมคะ เราพึ่งเป็นตอนท้องได้3 เดือน ตอนนี้6 เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่หาย อยากรู้ว่ารักษากันยังไงบ้างคะ

ตอนนี้6 เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่หาย อยากรู้ว่ารักษากันยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะคุณแม่ เราถามเพื่อนที่มีลูกก่อนหน้า ส่วนใหญ่เป็นกันหมดค่ะ แต่หายได้เอง ไม่อันตราย แต่บางคนเป็นฝีก้อนใหญ่ต้องผ่าออกค่ะ แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่านะค่ะ