หลับยากหลับแปปๆก้ตื่น

ตอนนี้5ดือน15วันแล้วทะเล้นมากค่ะ เริ่มไม่อยากนอนอยากแต่จะเล่นกว่าจะนอนได้เอาแม่แทบแย่อยากได้วิธีที่ทำให้น้องนอนหลับง่ายหลับยาวคะ

หลับยากหลับแปปๆก้ตื่น
1 ตอบกลับ

เปิดแอร์หรือพัดลมเย็นๆคะ ห่มผ้าพอประมาท ไม่หนามาก อาจร้องเพลงกล่อมเบาๆ เวลาหลับเอาผ้าฝืนเล็กๆทับที่อกช้วยให้หลับนานขึ้นคะ