เราควรฝากครรภ์ช่วงไหนคะ

ตอนนี้5w1dแล้วว่า6wจะไปฝากฝา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กได้ไหมคะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าท้องสามารถฝากได้เลยค่ะ แต่จะได้สมุดฝากครรภ์มั้ยขึ้นอยู่กับว่าซาวด์เจอน้องและหัวใจเค้นหรือยัง ถ้ายังไม่มี อย่างน้อยหมอก็จะให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากจ้า