ตอนนี้5 เดือนแล้วค่ะลูกดิ้นน้อยมาก

ตอนนี้5 เดือนแล้วค่ะลูกดิ้นน้อยมากแม่ๆมีคำแนะนำอะไรบ้างคะไปตามหมอนัดทุกครั้งฝากท้องที่อนามัยค่ะ

8 ตอบกลับ

คุณแม่อย่ากังวลนะคะ บางทีอาจจะอยู่ที่ผนังหน้าท้องเราด้วยค่ะ ว่าหนาหรือบาง ถ้าบางเราจะสัมผัสได้ว่าลูกดิ้นก่อน5เดือนและดิ้นแรง ถ้าคุณแม่คนไหนหน้าท้องหนา ก็อาจจะสัมผัสน้องดิ้นได้ตอน20w-21w++ค่ะแม่ อย่างแม่บ้านนี้อ้วนหน้าท้องหนาค่ะ พึ่งรู้สึกว่าน้องดิ้นและดิ้นแรงตอน19W6dค่ะ ตอนนี้20W3dน้องดิ้นเก่งเลยค่ะ

ลูกอาจจะเป็นคนเรียบร้อยค่ะ 😌 นอนนิ่งๆ แค่ขยับตัว ยืดเส้นยืดสายเบาๆ รอซัก 7 เดือนนะคะ ช่วงที่คุณหมอให้นับการดิ้นของน้องแล้วค่อยกังวล

นน.ขึ้นมา 3.5 ตอนนี้5เดือนนิดๆ ลูกดิ้นเก่ง ดิ้นมากๆต้องไปฉี่เลยจ้า ครึ่งชม.มีเข้าห้องน้ำ 2-3 รอบ( 21.00-23.00)

แม่บ้านนี้5เดือนครึ่งแล้วคะน้องดิ้นแต่ยังเบายุคะถามหมอหมอบอกน้องยังตัวเล็กคะ

แนะนำคุณแม่ทานผงข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะลูกดิ้งเก่งมากดิ่นทุก30นาทีเลย

8mo ago

+1 ทานอยู่ค่ะ น้องดิ้นเก่งมากก😍

นอน 19 วีค ตอดแรงถี่ค่ะ พอเข้า 21 วีค เบาลง แต่ยังมีบ้าง

นน. แม่ขึ้นกันมากี่กิโลคะ บ้านนี้ ไม่ขึ้นเลยค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องแพ้ท้อง นน.ลงไป3โล ตอนนี้ขึ้นมาเท่าเดิมกับตอนที่ยังไม่ท้องค่ะ 20w5d นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

เหมือนกันค่ะช่วงนี้ไม่ค่อยดิ้นเลย