อายุ4เดือนค่ะ น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ทำไงดีค่ะ

ตอนนี้4เดือน9วัน น้ำหนัก 5.2กกค่ะ

7 ตอบกลับ

น้องแรกคลอดหนักเท่าไหร่คะถ้า นน.น้อยเป็นทุนตอนนี้ 4เดือนถือว่าไม่น้อยนะคะของเราแรกคลอด นน.2200 ตอนนี้ 4 เดือน 12 วัน เพิ่งจะ 5.3เองจร้า หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะให้น้องแข็งอย่างเดียวก็พอค่ะ

5y ago

แรกเกิดน้อง2840กรัมค่ะ ขอบคุนนะค่ะแม่ๆที่ให้คำแนะนำขอบคุนมากๆค่ะ

บ้านนี้5เดือนแรกน้ำหนักน้อยมากจนหมอบ่น ช่วงนั้นกังวลมาก พอ6เดือนเริ่มกินข้าวได้1มื้อ น้ำหนักน้องขึ้นไวมากค่ะ

5y ago

กังวลเลยอยากได้คำแนะนำค่ะ #ขอบคุณมากๆเลยน่ะค่ะ

บ้านนี้4เดือน13วัน หนัก6โล75.5 เเม่ไห้น้องทานนมเเม่รึนมผงค่ะเเม่

5y ago

น้องแพ้นมวัวค่ะ ตอนนี้กินไฮคิวสูตรแพ้นมวัวค่ะแม่

ช่วยแนะนำ วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ !

5y ago

ลองทำโยเกิร์ตนมแม่ให้กินค่ะ

น้องกินนมครั้งละกี่ออน ทุกกี่ชั่วโมงคะ

5y ago

น้องกินนมผงวันละ8ออนค่ะ นอกนั้นกินนมแม่

บ้านนี้4เดือน15วันน้ำหนัก5.7คร้

ลูกเรา3เดือน18วัน นน 7โล