ใครคลอดลูกแล้วมั่งค่ะทีมมกราคม

ตอนนี้40สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว แต่เขาไม่ออกมาซักที รอจนท้อ หมอก็ยังไม่กระตุ้นปากมดลูกให้ซักครั้งเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

คลอดแล้วคะ หมอนัด 31 ม.ค แตก 27 ม.ค คะ🥰

8mo ago

เห็นน้อที่ท้องหลังได้เลี้ยงลูกเป็นอาทิตย์แล้วแต่ทางนี้ยังอุ้มท้องอยู่เลยค่ะ🥲🥲