ใครคลอดลูกแล้วมั่งค่ะทีมมกราคม

ตอนนี้40สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว แต่เขาไม่ออกมาซักที รอจนท้อ หมอก็ยังไม่กระตุ้นปากมดลูกให้ซักครั้งเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

คลอดแล้วค่ะ กำหนด 16 คลอด 20 ค่ะ

ยังอยู่ค่าาา 39+6 ชิวมากเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วคะ 39วีค 3มกรา