40วีคกับอีก2วันยังไม่แตกเลย

ตอนนี้40วีคกับอีก2วันแล้วแต่ยังใม่มีทีท่าว่าจะเจ็บท้องคลอดจริงเลยค่ะแต่เจ็บเตือนก็มีบ้างน่ะค่ะตอนนี้รอน้ำเดินอย่างเดียว​ ท้องแรก39วีคนิดๆก็ออกแล้วแต่ทำไมท้อง2นี้คือนานจัง​ ไม่อยากโดนผ่าเลยค่ะมีแม่ๆท่านไหนที่อายุ​ครรภ์​40วีคขึ้นไปแล้วยังไม่ออกบ้างค่ะ​ แม่ๆมีวิธีกระตุ้นหรือวิธีที่ได้คลอดธรรมชาติ​บ้างค่ะ​ ลูกยังดิ้นปรกติดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่