40 วีค ลูกยังไม่ออก

ตอนนี้40วัคกับอีก2วันแล้ว ลูกยังไม่ออกเลยจะเป็นไรมั้ยคะ? ท้องแรกด้วย แต่น้องดิ้นดีตลอด

2 ตอบกลับ

พี่ข้างบ้านเหมือนกันคะ 40+2 ตอนนี้มีอาการบวมทั้งหน้าแขนขา หมอยังไม่อะไรให้เลย

5y ago

หมอบอกรอดูอีก1อาทิตค่ะ เพราะมันยังรอได้อยู่

หมอว่าไงบ้างคะแม่ ไม่ควรปล่อยไว้เกิน42wนะคะ

5y ago

หมอบอกรอดูอีก1 อาทิตค่ะ