เลยกำหนดคลอด

ตอนนี้40w5d เลยกำหนดคลอดมา5วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่คนไหนมีประสบการณ์คลอดช้า เลยกำหนดคลอดแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ว่าน้องจะเป็นอะไรหรือป่าว คุณหมอไม่ฉีดยาเร่งคลอดให้ ไม่รู้ว่าต้องรออีกกี่วัน กลัวว่าจะได้ผ่าคลอดแทน เพราะว่าส่วนตัวอยากคลอดเองแบบธรรมชาติ ปวดเตือนมา2-3วันแล้วมีมูกสีใสๆขุนๆออกมาแล้ว แต่น้องก็ยังไม่ออกสักที อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายมั้ยคะ?

เลยกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

เท่าที่เคยอ่านบทความมา หมอจะไม่ปล่อยให้เกิน 42 สัปดาห์ค่ะ ถ้าไม่คลอดหมอก็จะหาวิธีทำให้คลอด