ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้40w2d มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆเหมือนปวดท้องเมนส์ ไม่มีอาการท้องแข็ง เจ็บท้องถี่ ไม่มีมูก หรือน้ำเดิน หมอส่งตัวไปที่รพ.จังหวัด ไปกระตุ้นปากมดลูกถ้าปากมดลูกไม่เปิด แม่คงได้ผ่า อีกอย่างหมอบอกน้องตัวใหญ่แม่จะคลอดยาก ตอนนี้ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว? **นน.น้อง3632g

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้ได้เจอหน้าลูกแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤😘