อยากถามแม่ๆกับเรื่องนี้ค่ะ แม่ๆคนใหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้39สัปดาห์แล้ว รุ้สึกปวดท้องน้อยมาก และตรงสะโพก เวลาเดินหรือนอนพลิกตัวจะเจ็บมาก..แบบนี้จะเป็นอะไรใหมค่ะแม่ๆ..เป็นการเตือนใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ..

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วจ้าแม่ ยินดีด้วยนะคะ