ยังไม่คลอดน้องเลย😂

ตอนนี้39วีคแล้ว ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือเสียวๆท้องน้อยเลยคะ มีแต่เจ็บท้องช่วงบนนั่งก็เจ็บนอนตะแคงขวาก็ปวด อยู่ดีๆปวดจี้ดก็มีแต่เป็นแค่ช่วงด้านบนท้องนะคะ อยากทราบว่าเป็นอะไรไหม เกิดจากอะไร แม่ๆคนไหนรู้บ้าง🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ยังไม่คลอดน้องเลย😂
1 ตอบกลับ

ตอน39สัปดาห์6 วัน เรามีอาการเจ็บท้องด้านขวา พออีกวันเจ็บท้องด้านซ้ายคือเจ็บจี๊ดๆแต่ไม่ปวด อาการตามมาก็คือมีน้ำเดินสีน้ำตาลมีมูกเลือด คืออาการจะคลอดจ้า

4y ago

เค้าเจ้บด้านขวาตลอดเลยแต่ไม่มีเจ็บท้องน้อยเลยคะ