ครบกำหนดคลอด17กพ. 39วีคแล้วไม่มีวี่แววอะไรเลยคะ

ตอนนี้39วีคแล้ว อยากออกแล้วเพราะอึดอัดและท้องใหญ่มาก เราขอให้หมอกระตุ้นคลอดได้ไหมคะ น้องก็รู้สึกดิ้นเบาลง

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษคลีนิคขอผ่าได้ค่ะ หมอจะผ่าให้ตั้งแต่37-38วีค+++ถ้าฝาก รพ.รัฐ ขอผ่าขอกระตุ้นไม่ได้ค่ะ หมอจะทำให้กรณีฉุกเฉินเท่านั้น

4y ago

เราฝากคลีนิคมา9เดือน แต่พึ่งจะย้ายมาฝากคู่กับโรงบาลเดือนที่7 แต่หมอไม่ได้ประจำที่โรงบาลเราจะคลอด ตอนนี้ไปหาหมอที่โรงบาลอย่างเดียว แต่ไม่เคยเจอหมอเลย เจอแต่นักศึกษาแพทย์คะ มีแค่ถามกับวัดคลื่นหัวใจลูกแค่นั้น โรงบาลก็เหมือนกึ่งๆรัฐกึ่งๆเองชน