วิธีคลอดลูกง่ายๆ

ตอนนี้39วีคกว่าแล้ว อยากให้ลูกคลอดไวๆคลอดง่ายๆ คุณแม่มีวิธีการไงบ้างคะ พอดีอยากเห็นหน้าลูกแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กางขาในแนวที่ขาใดขานึงไปขาหน้า และโน้มตัว หลายๆครั้ง ทำหลายๆครั้งค่ะ

38+6 อยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือนกันค่ะ เงียบมาก