39วีค1วัน มาขอคำปรึกษา

ตอนนี้39วีค1วันแล้วค่ะยังไม่มีเจ้บเตือนรึยังไงเลยแตปวดอุ้งเชิ้งกรานมากจะนอนจะลุกปวดสุดๆมีใคเปนเมินกันไหมค่ะ อย่างนี้ต้องไปหาหมอไหมขอคำปรึกสาหน่อยค่ะ🙏🙏ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ใหล้จะคลอดแล้วจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ คือนี้ท้องแรกไม่ปวดอะไรเลยปวดคลอดทีเดียว มาท้อง2 นี้ปวดมาก