ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้39วีค+1วันตอนนี้มีมูกเลือดไหลออกมาแต่ไม่ค่อยเจ็บท้องไปหาหมอมาแล้วหมอบอกมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับมาบ้าน อยากทราบว่ามันจะมีจนถึงเราจะคลอดเลยไหมค่ะ แล้วอีกวันถึงจะคลอกค่ะ #รูปใต้โพสน่ะค่ะ

4 ตอบกลับ

เรา 39+2 มูกเลือดมาเที่ยงคืน เจ็บท้องไป รพ.พยาบาลบอกเปิด 1 ซม. บอกเป็นเจ็บท้องเตือน ต้องรอให้น้ำเดินก่อน ทั้งๆ ที่เจ็บท้องทุก 5 นาทีตามหมอฝากพิเศษบอก กลับถึงบ้านนอนไม่ได้เลย 6 โมงเช้าไป รพ.อีกที 8 โมง เปิด 8 ซม. ละ 9 โมงครึ่งคลอดเลย เกือบไปแล้วเรา

5y ago

นี้ขนาดท้อง3นะค่ะมดลูดเปิดช้ามากค่ะ

รพไหนปล่อยขนาดนี้ ย้ายรพได้ไหมคะ ใกล้แล้วๆ ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ทำไมหมอใจเย็นจังเลย

ภาพเมื่อตอน4โมงเย็นค่ะ