ว่าด้วยเรื่องกระตุ้น 39w

ตอนนี้39wแล้ว เราลองหาวิธีกระตุ้นก็ไปอ่านตามเน็ต ไม่ก็ลองถามคนอื่นๆเลยมาปรึกษาสามี.. ก็เป็นอย่างที่เห็นเนี่ยแหละค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ?

ว่าด้วยเรื่องกระตุ้น 39w
1 ตอบกลับ

เข้าใจคุณพ่อนะคะ เค้าคงกังวล555

5y ago

จริงค่ะ ตั้งแต่ท้องคุณพ่อไม่เคยขอเลย มือใหม่ทั้งคู่ก็กล้าๆกลัวๆเหมือนกัน555555