หาวิธีช่วยเร่งคลอดค่ะตอนนี้39wแล้ว

ตอนนี้39wแล้ว ยังไม่มีอาการใดๆบอกเลยว่าจะใกล้คลอด ท้อง2ค่ะท้องแรกคลอดเองตอน41w ขอคำแนะนำจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค6วันยังเงียบมากเหมือนกันค่ะแม่ แต่ท้องต่ำมากแล้ว

5y ago

อยากให้ออกแล้ว เจ็บสะโพกปวดหัวจิมิจะหลุด😂