ขอคำปรึกษา

ตอนนี้39+6 แล้วค่ะ พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอด . แต่วันนี้ไปหาคุณหมอมา คุณหมอเช็คปากมดลูก เปิด2เซนติเมตร . แต่พอกลับมาจากรพ . รู้สึกปวดท้อง ท้องแข็งถี่บ่อยขึ้น คุณหมอบอกว่าไม่น่าจะคลอดวันนี้ แต่ตอนนี้อาการปวดยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ นอนพักก็แล้ว . ควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ให้แอดมิดหรอคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ไปหสหมอเลยค่ะ