แม่ๆมีวิธีไหนไห้ออกง่ายๆบ้างคะ

ตอนนี้39+5แร้วอึดอัดมากไม่ยอมออกสักที ซาว์ล่าสุด37+6หมอบอกว่ามดลูกยังหนา3เซนอยู่เรย มีเจ็บท้องเตือน1ครั้ง หลังจากนั้นเงียบกริบ นั่งท่าผีเสื้อก็แร้วพ่อตามก็แร้ว😖😖#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองนั่งลูกบอลใหญ่ค่ะเเม่บริหารตรงเชิงกรางจะได้คลอดง่ายๆกับทำท่าหมาโยกขึ้นลงๆบ้านนี้ทำตอน38+คลอดเลยค่ะ55555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่