อายุครรณ์จะเกินแล้วยังไม่คลอดเลยจร้า

ตอนนี้39+5วันแล้วยังไม่วี่แววว่าจะคลอดเลยจร้ามีแต่เสียวๆเวลาเดินเวลาพลิกตัวมีบ้านไหนที่ยังไม่คลอดแบบจิ๊บอีกไหมคะกำหนดคลอด4ต.คนี้คะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 1 ต.ค. วันนี้ยังไม่ออกเลยจ้า หมอนีดฉีดยาเร่งคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

5y ago

ไม่เจ็บคะของจิ๊บคนแรกก็ให้ยาเร่งคลอดคะแต่คนที่สองนี้ก็รอปวดคลอดเองเหมือนเดิมแต่คือตอนนี้นน.น้อง3700แล้วหมอก็ว่าน่าจะผ่าต้องรอดูอีกทีคะ

4ตุลาเหมือนกันค่ะ เงียบกริ้บเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจัคลอดเลย

คนเเรกหนู41+5วันจนต้องผ่าไม่ปวดเลยให้ยาเร่งก้อไม่ปวด

4ตุลาเหมือนกันจ้า เงียบมาก ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

39w แล้วเหมือนกันค่ะ ไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย

หมอนัดวันที่8ตุลา ยังไม่เห็นมีอาการอะไรเลย

5y ago

เหมือนกันเลย 8ต ค แต่นี้มีเจ็บเตือน สามวันหละ แต่ไม่เจ็บสักที อยากแตกแล้ว

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด9 ตุลา ไมามีวี่แวว

4ตุลาเหมือนกันคะแต่ยังเงียบยุเลยคะ

แล้วหมอๆนัดจะให้ยาเร่งคลอดไหมคะ

40+1แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ