สอบถามประสบการณ์แม่ๆ​ กระตุ้นเร่งคลอด

ตอนนี้39+5 ยังเงียบอยู่ 23​นี้​หมอนัดตรวจคลื่นหัวใจน้อง​และจะกระตุ้นเร่งคลอด​ อยากถามแม่ๆ​ หมอจะกระตุ้นแบบไหน​ หลายวันไหมกว่าจะคลอดคะ​ ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้ำคร่ำแตก แต่ปากมดลูกเปิดแค่1 เซน โดยยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ อยากบอกว่า ปวดที่สุด เหมือนอยากจะเบ่งตลอดเวลา สุดท้ายก้อผ่านมาได้ค่ะ นี้คลอดธรรมชาติค่ะ น้องออกมาแล้ว อายุครรภ์ 38สัปดาห์ ออกก่อนกำหนด 10 กว่าวัน #ท้องแรกค่ะ

กระตุ้นปากมดลูกมั้งคะเอามือล้วงเข้าไปจุกๆ เสร็จแล้วเราจะรู้สึกปวดท้องจะคลอดค่ะแต่ปวดนานๆปวดครั้ง แล้วก็มีเลือดออกมาแต่ไม่เป็นอะไรนะคะ แต่ถ้าปวดท้องถี่ขึ้นปวดทุกๆ2-3นาทีก็ไปโรงบาลได้เลยค่าา

บ้านนี้โดนกระตุ้นโดยการใช้มือล้วงค่ะ วันที่ 20 วันที่ 21 มีเลือดออกปวดท้อง วันที่ 22 มีมูกออกมาปวดท้องมากขึ้นแต่ยังไม่ถี่ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวาน พอมาวันนี้มีมูกสีน้ำตาลๆออกมาเป็นก้อน+กับปวดหน่วงๆท้องแต่ไม่มาก แต่ก็ยังไม่คลอด 40+1

2y ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่​

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบไร้วี่แววเช่นกัน อยากแตกแล้ว😅😅

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะค่า✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️