ทีม กรกฎาคม

ตอนนี้39+3 โดนกระตุ้นคลอดค่ะ แม่ๆบ้านไหนโดนบ้างคะ อยากทรายอาการหลังจากโดนกระตุ้นเป็นยังไงกันบ้างคะ

7 ตอบกลับ

พึ่งโดนกระตุ้นมาวันนี้เลยค่ะ เปิดแค่2เซน รอดูว่าจะปวดท้องไหม ถ้าไม่มีอาการอะไร วันที่25กำหนดคลอด ให้ไป รพ. น่าจะโดนฉีดยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่โดนอะไรเลยค่ะ 39+4แล้ว.. แต่25นี้ หมอให้ไปเอาใบส่งตัว ไม่แน่ใจว่าจะโดนกระตุ้นคลอดหรือต้องผ่าค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ

พึ่งโดนมาวันนี้เลยคะ 39 2วันคะ อาการหน่วง ท้องแข็งไม่ถี่จ้า มีปวดบ้าง24นี้หมอนัดเข้าห้องคลอดน่าจะโดนเร่งยา😂

วันนี้ไปกระตุ้น เลือดออกเยอะมากเลยคะ แล้วตอนนี้ก็ปวด ทุก10-15นาทีคะ

หลังโดนกระตุ้นมีเลือดออกวันเดียวค่ะของบ้านนี้

หมอกระตุ้นแบบไหนคะแม่ อยากทราบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️