กำหนดคลอดวันที่8 มกราคม

ตอนนี้39+2 แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ทางนี้39+4 แล้วค่ะ หมอนัดกระตุ้นไปเมื่อ2วันก่อน ก็ยังเงียบเหมือนเดิม กลัวโดนยาเร่งคลอดมาก🥹🥹🥹

9mo ago

กลัวเหมือนกันค่ะแม่

8ม.ค เหมือนกันเลย แต่บ้านนี้ไม่ได้เงียบ แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะออกมา ดิ้นแรงมากจนจุกบางที 😹

ทางนี้แตกแล้วจ้า กำหนด8 มกราเหมือนกันค่ะ น้องเลือกวันเอง 3มกรา 39+2

ทางนี้39+5 คะ วันนี้มีมูกใสๆ ไม่รู้ใกล้คลอดรึยัง ยังไม่ปวดอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด6มกรา แต่น้องย้ายทีมไปแตก31ธันวาแล้วค่ะ

บ้านนี้38ยังเงียบเลยจ้าเจ็บท้อง​เตือน​ก็ไม่มีจ้า

ทางนี้ 39 4 หมอนัดจะให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ แม่กลัวมาก

9mo ago

กลัวจะเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 12 มกรา แตกวันที่ 2 ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้แตก37+1.