ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง

ตอนนี้39+1แล้วค่ะ วันนี้นับการดิ้นตั้งแต่9โมงเช้าจนตอนนี้21:00แล้ว ลูกดิ้นแค่2-3ครั้ง แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดิน อยากทราบว่าแบบนี้แสดงว่าใกล้คลอดแล้วมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติต้องดิ้น 10 ครั้งต่อวัน ถ้าไม่ถึงไปหาหมอนะจ้ะ อันตรายค่ะ