ท้องแข็งถี่ๆ แต่ไม่มีอาการอื่นควรไปรพ.มั้ย

ตอนนี้39+1วีคค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ๆ แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรนะคะ นอกจากมีมูกใสๆ ควรไปรพ.มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็งถี่ๆ แต่ไม่มีอาการอื่นควรไปรพ.มั้ย
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข้งถี่ปวดด้วยค่ะมีมูกด้วยมีน้ำคร่ำซึมโรงบาลบอกให้กลับบ้านคืนค่ะวันแรกที่ไปหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนพอไปวันที่2หมออีกคนบอกว่าเปิด3เกือบ4อีกคนบอกเปิด2ค่ะทางนี้ไม่รู้จะเชื่อใครแล้ว🥺

1y ago

เราไปตรวจมาเขาก็บอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนค่ะ ติดเครื่องตรวจท้องแข็งแล้วท้องไม่แข็ง เลยโดนให้กลับบ้าน งงเหมือนกัน5555

ไปได้เลยค่ะ.เป็นแบบเดียวกัน ปวดจี๊ดๆแล้วหาย.ถี่ขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยง ตัดสินใจไป รพ. ติดเครื่องตรวจฯ ก็ได้เตรียมรอคลอดเลยค่ะ

ปวดหัวหน่าวมากเลยคะทัองแข็งบ่อยมากไม่มีอาการน้ำเดิน..ตอนนี้37+2วีคค่ะ..ปวดจนนอนไม่หลับทั้งคืนหมอนัดผ่าอีก5วันคะ..แบบนี้ควรทำไงคะ..ปวดมากเลย

ควรไปคลอดค่ะ เราตอนคลอดก็ไม่ปวดท้องค่ะ แต่มีท้องแข็งถี่ทุกๆ5 นาทีเหมือนกันค่ะ

ของเราหมอ บอกว่าถ้าท้องแข็งทุกๆ 10 นาทีให้ไปรพ.ได้เลยค่ะ

แข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม. และมากขึ้นเรื่อย ๆ ไปเลยอแม่

ควรไปค่ะ แล้วก็เตรียมของไปคลอดเผื่อไว้ด้วยค่ะ

ไปหาหมอเหอะจะคลอดแล้วค่ะคุนแม๊😄

เตรียมของไปคลอดเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะ สัญญาณจะคลอดค่ะ