แม่ๆค่ะถ้าหมอเค้ากระตุ้นปากมดลูกแล้วอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

ตอนนี้39+4แล้ววันนี้ไปหาหมอหมอเค้ากระตุ้นปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดออกมานิดหน่อยติดกางเกงใน อยากรู้ว่าอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

แร้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้กระตุ้นวันพุธคลอดวันเสาร์ เเต่บางคนก้อ1สัปดาห์เรยคร้า

คลอดแล้วจร้า