ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้38วิคแร้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลย แต่ท้องแข็งบ่อย แร้วเมื่อคืนมีมูกใสออก อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ ลูกดิ้นน้อยลง

4 ตอบกลับ

38วีคเหมือนกันค่ะแม่ มีมูกใส มีเจ็บท้องเตือนมาอาทิตย์หนึ่ง ป่านนี้ยังไม่ออกเลยแม่ อยากเจอเบบี๋แล้วว

ใกล้แล้วค่ะ มีมูกเลือด ท้องแข็งปวดถี่ หรือ น้ำเดิน แม่ไปรพได้เลยนะคะ

ถ้ามีมูกใสมาพร้อมกับเลือดคือน้องจะออกคร้า

ทางนี้มีแต่่มูกใสออกหลายวันไม่คลอดสักที