ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้38wแล้วค่ะวันนี้มีอาการปวดท้องแบบจุก2ครั้งแล้วค่ะและมีอาการปวดท้องเหมือรปวดถ่ายแต่ก็ไม่ใช่ปวดฉี่แบบบ่อยเหมือนคนอั้นฉี่และก่อนหน้ามีน้ำใสๆไหลออกมาด้วยค่ะแต่ไหลนิดเดียวแบบใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำแบบไหนคะ มูกใสหรือป่าว ถ้าใช่รีบ ไป ร.พ.นะคะ

2y ago

ไป ร.พ.ยังคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️