เป็นห่วงลูก

ตอนนี้38wแล้วค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว รู้กังวลกลัวลูกออกมาไม่เเข็งแรง กลัวลูกไม่สมบูรณ์ กลัวไปหมดเลย ไม่รู้จะทำยังไงให้เลิกคิด คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ หรือเราคิดมากไปเอง รู้สึกใจไม่ดีเลยค่ะ???

1 ตอบกลับ

คงเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องหนะคุณแม่