ขอปรึกษาคะ

ตอนนี้38week4Day แล้ว ยังไม่มีอาการเจ้บท้องเลย มีแม่ๆบ้านเป็นเหมือนกันบ้างคะ

7 ตอบกลับ

38+4เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดค่ะ

เตรียมร่างกายให้พร้อม ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

บ้านนี้38วีคละค่ะยังไม่มีวี่เเววเรย🥺

บ้านนี้39w1dยังเงียบยุเลยคะ สู้ๆคะแม่

บ้านนี้39Weekแร้วยังไม่มีอาการเลย

38+4 ไม่มีวี่แววเลยค่ะ😊❤️

สู้ๆ นะคะแม่