ขอสอบถามอาการที่เป็นหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้38W มีอาการเจ็บตอนตี3รู้สึกปวดบีบที่ท้องน้อยค่ะบางครั้งก็ปวดทั่วท้องร้าวหลังตอนนี้จะ10โมงแล้วก็ไม่มีท้องแข็งไม่มีมูกแต่ยังปวดบีบร้าวหลังเป็นแค่เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ

3 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะแม่ ถ้าไม่หายปวดแม่ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะระยะเวลาที่ปวดค่อนข้างนานอยู่นะแม่

3mo ago

ไปเลยค่ะเเม่ เผื่อได้ยาแก้ท้องเสียมากิน

ใกล้คลอดแล้วว

สู้ๆ นะคะแม่