อาการแบบนี้ควรไปหาหมอยังคะ​ 38w1d

ตอนนี้38w1d เริ่มมีอาการปวดท้อง​หน่วงๆ ปวดแถวๆซี่โครง​ มีอาเจียนเล็กน้อย​ แล้วก็ปวดหลังปวดเอว​ อาการแบบนี้ควรไปโรงบาลมั้ยคะ​ กำหนดคลอด13มิถุนา​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ